Ái nữ đại gia thủy sản: Rich kid đâu phải sinh ra ở vạch đích, sinh ở bệnh viện mà!

Dự án show thực tế “Not Just A Rich Kid” của Ngọc Thanh Tâm (tên thật là Nguyễn Ngọc Thanh Tâm, SN 1993) – ái nữ đại gia thủy sản đã chính thức lên sóng. Trong tập 1 mang tên “Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu”, cô nàng đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống xa hoa và quan điểm về một rich kid thực thụ.

Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn nói: “Rich kid là những đứa con được sinh ra trong gia đình có điều kiện. Cho dù họ có 30, 40 hay 50 tuổi nhưng nếu họ được sinh ra sẵn trong gia đình có điều kiện thì vẫn họ được gọi là rich kid”.

“Sinh ra từ vạch đích”, “ngậm thìa vàng” là những gì người ta nói về các thiếu gia, tiểu thư con nhà giàu. Thế nhưng, Ngọc Thanh Tâm không đồng tình với ý kiến này. “Mọi người cứ nói rich kid là sinh ra ở vạch đích, nhưng đâu phải, mọi người đều sinh ra ở bệnh viện mà”.

Ái nữ nhà đại gia thủy sản cũng không ngần ngại đưa ra định nghĩa, quan điểm cá nhân “hội con nhà giàu”. Cô cho rằng: “Tâm thấy rich kid là sinh ra ở gần vạch đích chứ không phải ngay vạch đích, họ có nhiều điều kiện để tới đích sớm hơn thôi. Nói rich kid là sinh ra ở vạch đích là vô lý, vì chưa ai sinh ra đã có tất cả mọi thứ được, nhất là kiến thức. Rich kid cũng như vậy, họ phải cố gắng để cố gắng có những điều đó chứ đâu phải sinh ra mà có sẵn đâu, không bao giờ”.

Ái nữ đại gia thủy sản: Rich kid đâu phải sinh ra ở vạch đích, sinh ở bệnh viện mà - Ảnh 2.

Chưa hết, trong video mới ái nữ đại gia thủy sản cũng tranh thủ khoe hội bạn thân gồm các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như: S.T Sơn Thạch, Quốc Thiên, Khải Đăng… Cô nàng cũng rất chịu chi khi quyết định lên kế hoạch tổ chức tiệc cả ngàn đô ở khách sạn hạng sang chỉ trong phút ngẫu hứng để mời hội bạn thân đến dự.

Ái nữ đại gia thủy sản: Rich kid đâu phải sinh ra ở vạch đích, sinh ở bệnh viện mà - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm tổ chức tiệc ngàn đô mời hội bạn thân tới dự

Dù sinh ra trong nhung lụa, nhưng Ngọc Thanh Tâm tự nhận mình không phải kiểu người chuyên “vung tiền qua cửa sổ”. Ngoài ra, cô nàng cũng rất ham học, đặc biệt là các ngôn ngữ mới. Ngọc Thanh Tâm tiết lộ, trong thời gian dịch bệnh rảnh rỗi cô đã tranh thủ học thêm tiếng Trung và tiếng Pháp.

Ngọc Thanh Tâm là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng – Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group. Cô nàng là diễn viên diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim như Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Tâm sắc Tấm…

https://soha.vn/ai-nu-dai-gia-thuy-san-rich-kid-dau-phai-sinh-ra-o-vach-dich-sinh-o-benh-vien-ma-20220408103855789.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *