Chủ đầu tư dự án Gem Sky World Long Thành là công ty nào ?

Gem Sky World Long Thành là quỹ đất công sạch 92ha được Đồng Nai tổ chức công khai đấu giá vào năm 2019. Khu đất 92ha có vị trí “Vàng” tại khu vực Long Thành nên khi xây dựng dự án Gem Sky World đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư trên cả nước. Trong đó nhiều Khách Hàng vẫn chưa biết chủ đầu tư dự án là doanh nghiệp nào và có liên quan gì đến Tập đoàn Đất Xanh. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đầu tư dự án Gem Sky World đến với Khách Hàng.

Chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành – Đồng Nai là ai ?

Ngày 23/8/2019 – Lô đất 92 ha ( dự án Gem Sky World ) để phát triển triển dự án khu đô thị mới gần sân bay Long Thành (Đồng Nai) đã có chủ, đơn vị trúng đấu giá là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Hà An.

Lô đất hơn 92 ha ( dự án Gem Sky World ) trước đây do Công ty TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai quản lý và sử dụng thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, gần dự án sân bay Long Thành đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng.

Khu đất này sau đó đã được UBND tỉnh Đồng Nai thu hồi và giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất của tỉnh quản lý. Mục đích sử dụng đất là đất ở dự án, đất công trình giáo dục, đất công trình dịch vụ đô thị.

Theo kết quả đấu giá vừa mới được công bố thì đơn vị trúng đấu giá là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An (Công ty Hà An) với giá đấu thành công là 3.060 tỷ đồng. Doanh nghiệp bất động sản này đã vượt qua 6 doanh nghiệp bất động sản khác trong cuộc đấu giá công khai vào ngày 23/8 sau ba vòng đấu với giá khởi điểm từ 1.645 tỷ đồng. Như vậy hiện tại chủ đầu tư của dự án khu đô thị Gem Sky World tại Long Thành tỉnh Đồng Nai là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An.

TIN MỚI: Ưu điểm Và nhược điểm dự án Gem Sky World.

Chủ đầu tư Hà An có liên quan gì đến Tập đoàn Đất Xanh.

Công ty Hà An là công ty con của Tập đoàn Đất Xanh. Trước đó, vào tháng 8 năm 2018 HĐQT Tập đoàn Đất Xanh đã có Nghị quyết nhận chuyển nhượng 99,99% cổ phần của Công ty Hà An.

Công ty Hà An được thành lập vào hồi đầu năm 2018, có trụ sở tại phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Mới đây công ty này đã tăng vốn điều lệ với mục đích tăng vốn nhằm để tái cấu trúc và phát triển các dự án bất động sản của Đất Xanh. Với việc tái cấu trúc này, từ nay Hà An sẽ là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn. Và Đất Xanh vừa là công ty mẹ, vừa là đơn vị phát triển dự án. Tới thời điểm hiện tại có thể nói đến một số dự án lớn mà Công ty Hà An làm chủ đầu tư như: Dự án căn hộ Opal Boulevard, Dự án căn hộ Opal Skyline và Siêu dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành Đồng Nai.

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World

 

Để nói về Hà An, dùng 3 từ diễn tả: MỚI – MẠNH – UY TÍN. Điểm tựa đã có Đất Xanh Group, Hà An luôn xuất hiện ở nơi “hot” nhất trên thị trường.

Thông tin về công ty Hà An.

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀ AN

Địa chỉ: Số 18, đường Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Mã số thuế: 3702642596

Người ĐDPL: Lê Văn Hưng

Ngày hoạt động: 23/02/2018

Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

Thông tin về tập đoàn Đất Xanh.

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Loại hình hoạt động: Công ty cổ phần

Tên quốc tế: DAT XANH GROUP JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: Đất Xanh Group

Mã số thuế: 0303104343

Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Người đại diện pháp luật: Lương Trí Thìn.

Ngày hoạt động: 11- 2003 ( Đã hoạt động được 17 năm)

Trạng thái: Đang hoạt động

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH.

 

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

Ngày 09/01/2020: Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân bất động sản của năm”.

 

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn Đất Xanh.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh Group đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Đất Xanh như: Lux Garden (Quận 7), Opal Skyview (Thủ Đức), Opal Garden (Thủ Đức), Opal Riverside (Thủ Đức), Lux City (Quận 7), Sunview Town (Thủ Đức), Phú Gia Hưng (Gò Vấp), Sunview 1, 2 (Thủ Đức), Gem Riverside (Quận 2)…. Và còn nhiều dự án khác.

CẬP NHẬT: Tiến độ hạ tầng mới nhất dự án Gem Sky World.

CẬP NHẬT: Thông tin và giá bán Gem Sky World đợt 2.

SỰ KIỆN KHÁCH HÀNG THAM QUAN DỰ ÁN GEM SKY WORLD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *