Dự án Estella TP Hồ Chí Minh

Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự Villa Riviera. Dự án nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

Dự án mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 719 căn hộ mang 6 mẫu thiết kế căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, và những biệt thự trên không 4 phòng ngủ có diện tích từ 98 m2 đến 314 m2. Tất cả căn hộ đều được thiết kế có bancol rộng lớn và sân vườn độc đáo, hiện đại, căn hộ Estella được trang bị đầy đủ những trang thiết bị nổi tiếng sang trọng về kiểu dáng và tính năng. Estella mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24…

Cùng thực hiện mục tiêu của Keppel Land về xây dựng các dự án xanh và bền vững, Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore (BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án này cũng được vinh danh là “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *