Dự án Gem Sky World Long Thành – Đất Xanh Group

Dự án Gem Skyworld Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí dự án vô cùng đắc địa khi nằm liền kề với Sân bay Quốc tế Long Thành đang triển khai.

Dự án Gem Sky World Long ThànhDự án Gem Sky World Long Thành

Quy mô dự án

92,2 HA

Quy hoạch

ĐẤT NỀN – NHÀ LIÊN KẾ & BIỆT THỰ, SHOPHOUSE

Diện tích

120M² – 188M²

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

22 Triệu/m²

Dự án Gem Sky World được Công ty Hà An là công ty con của Tập đoàn Đất Xanh đã trúng đấu giá với hơn 3.060 tỷ đồng. Khu đất trúng thầu có một vị trí vô cùng giá trị khi nằm ngay khu vực quy hoạch Sân bay Quốc tế Long Thành.

Dự án Gem Sky World Long Thành sẽ được xây dựng trên tổng diện tích rộng 92,2 hecta. Được chia thành 06 phân khu chức năng: Công viên cây xanh; Nhà ở liền kề; Nhà phố thương mại; Khu biệt thự; Khu thương mại dịch vụ và Đất công trình hạ tầng kỹ thuật.

Với sự xuất hiện của dự án đất nền Gem Sky World sẽ một lần nữa làm khuấy động thị trường bất động sản Long Thành. Nhiều nhà đầu tư đã biết thông tin về dự án nhận định đây sẽ là dự án tâm điểm trong giai đoạn cuối năm 2020 của Long Thành. Với vị trí quá đẹp khi nằm gần Sân bay sẽ có nhiều động lực tăng giá lâu dài hơn.

Chủ đầu tư dự án Gem Skyworld Long Thành do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An làm chủ đầu.

Dự án có quy mô dân số dự kiến 18.000 người. Tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 5.725 tỷ đồng.

Thiết kế shophouse gem sky world long thành

Một góc phối cảnh của Gem Sky World. (Ảnh minh họa)

Với tổng diện tích lên đến 92,2 ha giúp Đất Xanh Group dễ dàng kiến tạo nên một không gian sống mới lý tưởng cho người dân Đồng Nai. Dự án sẽ được quy hoạch 3.921 lô đất nền và nhà phố. Dự kiến triển khai trong giai đoạn cuối năm 2020.

Khu đô thị Gem Sky World của Đất Xanh được quy hoạch trên khu đất sạch, được đấu giá công khai và minh bạch, có quy hoạch chi tiết 1/500 nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của rất nhiều dự án có quy mô tại TPHCM trước đây và sau này đơn vị này đã mở rộng ra đầu tư trên nhiều tỉnh thành hơn. Các dự án đơn vị này triển khai đều đa dạng loại hình, từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự đến nghỉ dưỡng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang đứng im do ảnh hưởng của Đại dịch Corona thì thị trường bất động sản các tỉnh lân cận TPHCM như Đồng Nai và Bình Dương vẫn luôn ghi nhận được các hoạt động giao dịch. Trong đó, Bình Dương là thị trường còn nhiều tiềm năng do có 2 thành phố mới. Còn với Đồng Nai, sân bay Long Thành vẫn tiếp tục tạo ra sức hút cho thị trường này.

Thông báo: Hiện nay dự án đã chính thức công bố & nhận booking ưu tiên vị trí đẹp. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi và nhận thông tin mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư.

Giờ làm việc: Từ 0h-24h, liên tục không nghỉ, kể cả chủ nhật, các ngày lễ tết. Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *