Giới thiệu chủ đầu tư dự án Gem Sky World

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Gem Sky World

Dự án Gem Sky World là dự án bất động sản nổi bật nhất khu vực ven sân bay quốc tế Long Thành. Nó sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích. Đồng thời, năng lực của chủ đầu tư Gem Sky World cũng được đánh giá rất cao. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai? Tiềm lực như thế nào trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là ai?

Theo thông tin được chia sẻ thì, chủ đầu tư dự án Gem Sky World là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An. Tuy nhiên, Tập Đoàn Đất Xanh mới chính là chủ đầu tư thực tế dự án. Bởi, Tập Đoàn Đất Xanh chính là công ty mẹ của Hà An khi sở hữu đến 99.9% cổ phần.

chu-dau-tu-gem-sky-world

Nhắc đến công Hà An thì nhiều người không biết nhưng khi nhắc đến Tập Đoàn Đất Xanh thì chắc hẳn ai cũng biết. Đây là tập đoàn bất động sản hàng đầu với hơn 17 năm hình thành và phát triển cùng hàng loạt dự án đẳng cấp như: Opal Garden, LuxCity,  Opal Riverside hay Lux Garden,…Đơn vị này trong nhiều năm liền luôn là một tỏng top 10 tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tiềm lực tài chính cũng như chất lượng sản phẩm bất động sản mà Đất Xanh làm chủ đầu tư luôn được đánh giá rất cao.

Sự lớn mạnh của tập đoàn với tiềm lực tài chính vững vàng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã giữ vững vị trí hàng đầu của thương hiệu Đất Xanh. Độ phủ sóng cao của chủ đầu tư này phần nào thể hiện được tầm nhìn và tiềm lực tài chính của mình. Đơn vị này luôn chủ động nỗ lực trong mọi hoàn cảnh nhằm khẳng định tốt nhất vị trí và giá trị của mình trên thị trường bất động sản.

Trong những năm gần đây, dưới sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 song với sự chỉ đạo tài tình của lãnh đạo tập đoàn Đất Xanh đã giúp thương hiệu luôn vững vàng hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Trong đó có việc đảm bảo đúng tiến độ công trình hướng đến hoàn thiện sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dự án Gem Sky World là một trong những dự án quan trọng nhất được tập đoàn Đất Xanh chú ý đầu tư phát triển.

Tiềm năng của dự án Gem Sky World

Nếu như bạn để ý thì thấy rẳng tất cả các dự án bất động sản mà Đất Xanh triển khai đều có giá trị bán tăng trưởng rất tốt. Đó là nhờ vào việc xây dựng động bộ khai thác giá trị tiềm năng mà dự án mang lại. Vởi vậy, tính thanh khoản của dự án rất tốt.

Tương tự như với hầu hết các dự án nổi bật của Đất Xanh đã hoàn thành, Gem Sky World hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân tương lai tại đây. Đó là: cơ sở hạ tầng nội khu trải nhựa với lộ giới 15 – 60m tùy trục, hành lang vỉa hè thoáng mát lên tới 7m, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng hiện đại,….

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

  • Đại lý phân phối Chiến lược: Bất động sản SeaHome

  • Địa chỉ: Xã Long Đức, H. Long Thành, Đồng Nai

  • Hotline: 0934.950.888

  • Email: [email protected]

  • Website:

    Gem Sky World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *