Vinhomes Grand Park Quận 9 | Giá bán chủ đầu tư Vingroup*

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 của chủ đầu tư VinGroup đã mở bán ra thị trường vào quý II.2019 với quy mô hiện đại, đẳng cấp cùng tiện ích dịch vụ hiện đại với mức giá hấp dẫn khi có đa dạng loại hình sản phẩm.

Vinhomes Grand Park – Thành Phố Công Viên Thông Minh

Dự án khu đô thị Vinhome Grand Park hay còn gọi là Vincity Quận 9 địa chỉ ở vị trí Đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện Quận 9 được mệnh danh là KĐT thành phố công viên thông minh, đẳng cấp số 1 Thành Phố Thủ Đức cung cấp cả 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire; Vinhomes Ruby; Vinhomes Diamond nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư lý tưởng.

Tổng diện tích quy mô của dự án Vin quận 9 rộng tới 271,8ha được triển khai vị trí đắc địa của quận 9, nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch, giúp kết nối với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố nhanh chóng. Đồng thời được hưởng lợi từ hệ thống môi trường sống xanh trong lành nhờ nằm cạnh là Sông Tắc và Sông Đồng Nai.

Chỉ trong 17 ngày công bố thì phân khu The Rainbow Vinhomes Quận 9 với hơn 10000 căn hộ chung cư đã được bán hết, tạo nên 1 kỳ tích bán hàng chưa từng có trong lịch sử ngành môi giới bất động sản Việt Nam.

Quý 2 năm 2022 ra mắt phân khu Miyako có quy mô lớn thứ ba tại đại đô thị Vinhomes Quận 9

Quy hoạch bài bản xứng tầm quốc tế

Chủ đầu tư Vingroup xây dựng Vincity Quận 9 với tổng thể quy mô của dự án bao gồm có 71 tòa tháp cao tầng, cung cấp 44.000 căn hộ chung cư cao cấp với mức giá bán hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cũng như biến ước mơ sở hữu nơi an cư tại Sài Gòn.

Đồng thời, khu đô thị này đã kiến tạo nên một thành phố văn minh, hiện đại và đẳng cấp theo chuẩn Singapore trong tương lai.

Phân khu mới nhất được CĐT Vinhomes cho ra mắt trong năm 2022 đó chính là The Beverly Vinhomes Grand Park & The Beverly – phân khu có quy mô lớn thứ ba tại đại đô thị Vinhomes Quận 9 cung các các tòa nhà căn hộ cao tầng với quy mô thiết kế chiều cao 12 tòa tháp căn hộ có chiều cao 25 – 30 tầng.

Các sản phẩm căn hộ thuộc phân khu The Beverly & The Miyako Vinhomes Grand Park được dự kiến từ 60 triệu đồng/m2 cùng hàng loạt chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng. Theo đó, mức giá bán từng loại hình căn hộ sẽ khoảng từ 3 -5.4 tỷ đồng/căn cho căn hộ 1-3PN.

Thông tin về đại đô thị này hiện hấp dẫn nhất đối với khách hàng mua để ở và đầu tư sinh lời tại Sài Gòn – Quận 9.  Theo đó, khách hàng chỉ cần số vốn từ 300 triệu đồng – 400 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một nơi an cư trọn vẹn tại Sài Gòn hoa lệ chưa bao giờ dễ dàng tới thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *